/

Bóc info về tình mới của hotgirl Mẫn Tiên: Đã là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, còn giữ chức chủ tịch HĐQT và sở hữu luôn một quán bar tại phố cổ

Với đa số, Nguyễn Thịnh Hưng được biết tới với tư cách bạn trai của Mẫn Tiên hay bạn thân của những nhân vật đình đám trong giới Hà Thành. Nhưng ít ai biết rằng, Nguyễn Thịnh Hưng (Hưng James) chính là hình mẫu "Tổng tài" trong các câu truyện ngôn tình hiện đại.

Không chỉ là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam, Nguyễn Thịnh Hưng còn giữ cho mình chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị một ngôi trường cấp 3 tại Hà Nội.

Bóc info về tình mới của hotgirl Mẫn Tiên: Đã là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, còn giữ chức chủ tịch HĐQT và sở hữu luôn một quán bar tại phố cổ - Ảnh 1.

Hình ảnh được nhiều fan hâm mộ chia sẻ sau bản tin thời sự chiều tối ngày 20/4.

Bóc info về tình mới của hotgirl Mẫn Tiên: Đã là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, còn giữ chức chủ tịch HĐQT và sở hữu luôn một quán bar tại phố cổ - Ảnh 2.

Không chỉ Nguyễn Thịnh Hưng, mà 2 người anh sinh đôi của Hưng là Thành Đạt và Phú Hoàng cũng có mặt trong BLĐ của nhà trường. Ngoài ra, Đỗ Lưu Phương, Ủy viên HĐQT cũng là vợ của Phú Hoàng. Được biết ngôi trường này nằm thuộc quyền sở hữu của gia đình Nguyễn Thịnh Hưng.

Bóc info về tình mới của hotgirl Mẫn Tiên: Đã là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, còn giữ chức chủ tịch HĐQT và sở hữu luôn một quán bar tại phố cổ - Ảnh 3.

Cùng với vai trò là Chủ tịch HĐQT, Hưng James còn là chủ của một quán bar có tiếng ở trên tầng thượng một khách sạn tọa lạc ở phố cổ. Được biết, khách sạn này cũng thuộc khối tài sản của gia đình nhà Thịnh Hưng.

Một số hình ảnh chia sẻ trên trang chủ quán bar của bạn trai Mẫn Tiên. Theo đánh giá của khách hàng, hầu hết đầu ấn tượng với không gian của quán bar mà Hưng James làm chủ.

Bóc info về tình mới của hotgirl Mẫn Tiên: Đã là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, còn giữ chức chủ tịch HĐQT và sở hữu luôn một quán bar tại phố cổ - Ảnh 5.

Với những nghề nghiệp phía trên, rõ ràng Hưng James chính là mẫu hình bạn trai lý tưởng mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước tới.

Bóc info về tình mới của hotgirl Mẫn Tiên: Đã là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, còn giữ chức chủ tịch HĐQT và sở hữu luôn một quán bar tại phố cổ - Ảnh 6.

Đẹp trai, con nhà trâm anh thế phiệt, tính tình giản dị khép kín, học thức cao, nghề nghiệp ổn định, lại còn chơi bóng rổ giỏi, không chỉ là hotboy bóng rổ, Hưng James hoàn toàn xứng với biệt danh "Tổng tài" trong truyện ngôn tình dành cho chị em.

Bóc info về tình mới của hotgirl Mẫn Tiên: Đã là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, còn giữ chức chủ tịch HĐQT và sở hữu luôn một quán bar tại phố cổ - Ảnh 7.

Với bản CV hoành tráng phía trên, liệu fan hâm mộ của Mẫn Tiên có không khỏi trầm trồ về mức độ xịn xò của bạn trai mới cô nàng? Có thể thấy, việc thi đấu chuyên nghiệp chỉ là để thỏa nỗi niềm đam mê của anh chàng này với trái bóng cam.

Phần nào những thông tin trên cũng dể hiểu vì sao Hưng James lại có một hội bạn thân toàn những nhân vật đình đàm trong giới showbiz Hà Thành như thế này.

Hiện tại Nguyễn Thịnh Hưng đang tập luyện chăm chỉ nhằm chuẩn bị thể lực tốt nhất cho mùa giải VBA 2020 tới đây. Ở trong mùa giải sắp tới, chắc hẳn người hâm mộ sẽ nhiều lần thấy sự xuất hiện của Mẫn Tiên trên hàng ghế khán giả cổ vũ cho "Tổng tài" của riêng hotgirl này.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)