/

Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác

Trong một video mới đây, nữ diễn viên người Mỹ Shallon Lester đã đưa ra nhiều lời nhận xét thiếu tế nhị về 2 nhóm nhạc Kpop toàn cầu BTSMonsta X. Hành động này của Shallon Lester khiến netizen vô cùng bức xúc, làm dấy lên làn sóng phẫn nộ khắp các diễn đàn, trang MXH thế giới. Cụ thể, sau khi xem tấm poster quảng cáo của BTS, nữ diễn viên nói: “Chúng ta có những người phụ nữ BTS. Nhìn những người này xem. Tôi không biết nên gọi họ là nam hay nữ, bởi tôi không biết họ là gì cả”.

Nữ diễn viên tiếp tục nhận xét về màu tóc của Jimin: “Nhìn vào đây này, bạn là một người đàn ông châu Á, bạn không cần phải đeo kính áp tròng, nhuộm tóc để trở nên nổi bật như Ashleigh. Bạn có thể nhìn giống đàn ông châu Á với mái tóc đen và đôi mắt đen". Sau đó, Shallon Lester còn soi tiếp màu môi của J-Hope, màu tóc của Jungkook và gọi họ là những cô gái. Vấn đề phân biệt giới tính, khinh miệt ngoại hình các idol không còn mới, nhưng với một nhóm nhạc toàn cầu như BTS, hành động của Shallon Lester được coi là khiêu khích và đụng chạm đến không chỉ riêng 7 thành viên nhà Big Hit mà còn cả cộng đồng idol Kpop nói chung.

Nữ diễn viên gây bức xúc khi gọi BTS là phụ nữ

Người này liên tục đưa ra những lời nhận xét khiếm nhã về tóc, cách trang điểm và màu kính áp tròng của các thành viên BTS

Sau đó, nữ diễn viên này cũng đưa ra lời nhận xét tương tự về Monsta X. Nữ diễn viên nói tiếp: “Mọi người không thể lừa tôi đâu, đây cũng là BTS. Các bạn có thể nói đây là Monsta X nhưng họ lại có cùng một kiểu tóc, những người này trông chẳng khác gì nhau. Vì vậy tôi không tin đây là một nhóm khác”. Shallon Lester tiếp tục soi mói, chê bai trang phục của Monsta X. “Những chàng trai này đang mặc cái gì vậy. Nhìn nó giống như những bộ quần áo trong quảng cáo từ năm 1996. Bộ trang phục này không đẹp gì cả. Chuyện gì đang xảy ra ở Kpop vậy?”.

Monsta X cũng bị Shallon Lester gọi tên trong video này

Hết soi mói về ngoại hình, Shallon Lester tiếp tục chê bai trang phục của Monsta X

Những lời nhận xét mang tính xúc phạm, phân biệt chủng tộc của nữ diễn viên đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Sau khi bị chỉ trích dữ dội, nữ diễn viên đã xóa đoạn video này khỏi kênh Youtube. Đây không phải lần đầu tiên Shallon Lester vướng phải lùm xùm khi đưa ra những lời nhận xét tiêu cực, phiến diện về nghệ sĩ khác. Trước đó, nữ diễn viên từng gây tranh cãi khi nhắc về Selena Gomez bằng những lời lẽ không mấy tốt đẹp.

Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác - Ảnh 8.
Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác - Ảnh 9.

Netizen vô cùng bức xúc trước những lời phát biểu của nữ diễn viên này

Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác - Ảnh 10.

Nhà bình luận âm nhạc Jeff Benjamin tại Billboard cũng lên tiếng phản đối hành vi của nữ diễn viên

Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác - Ảnh 11.
Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác - Ảnh 12.

Trước BTS và Monsta X không phải là nạn nhân đầu tiên của Shallon Lester

Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác - Ảnh 13.
Biến căng: Nữ diễn viên người Mỹ công khai miệt thị BTS - Monsta X, khiến cả chuyên gia Billboard phải vào phản bác - Ảnh 14.

Nữ diễn viên này từng dùng lời lẽ không mấy tốt đẹp khi nhắc về Selena Gomez

Nguồn: KB

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)