/

Bị nhầm thành nữ chính 'Thương nhớ ở ai' với loạt phát ngôn gây phẫn nộ, Trà My Idol bức xúc lên tiếng

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trà My Idol vừa đăng tải một dòng trạng thái để nói rõ về việc bản thân bỗng dưng bị réo gọi trong vụ nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" Trà My có nhiều phát ngôn gây sốc, mới nhất là công khai mỉa mai NSƯT Trinh Kim Chi.

Cụ thể, do trùng tên, nên Trà My Idol bị cư dân mạng nhầm và vào tận trang cá nhân để buông lời chỉ trích. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng: "Chào các anh chị và các bạn, tôi là ca sỹ Trà My Idol và đã hoạt động nghệ thuật hơn 12 năm nay. Tôi biết chắc chắn các bạn đã là khán giả của mình, hay là fan của mình thì đều đã biết mình thế nào rồi! Gần đây, theo My được biết là có 1 sự kiện gì đó xảy ra và nhầm lẫn với tên của My.

Tuy nhiên, My cũng không muốn nhắc tên ai khác trong facebook của mình! My rất rất mong các anh chị và các bạn chúng ta, chúng ta tránh sự nhẫm lẫn về tên nhân vật ở đây, và cũng tránh dẫn đến việc vào để lại những lời bình luận hay nhắn tin khiếm nhã vào hộp thư chờ của mình! Xin chào thân ái và chúc sức khoẻ mọi người!".

Bị nhầm thành nữ chính Thương nhớ ở ai với loạt phát ngôn gây phẫn nộ, Trà My Idol bức xúc lên tiếng - Ảnh 2.

Trà My Idol lên tiếng khi bị lôi vào ồn ào trên trời rơi xuống.

Trước đó, diễn viên Trà My bất ngờ đăng đàn mỉa mai các nghệ sĩ Việt đi quyên góp ủng hộ chống dịch và dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng để châm chích NSƯT Trịnh Kim Chi. Thông tin này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Trước ồn ào này, NS Trịnh Kim Chi đã đăng tải một dòng status đầy ẩn ý nhằm trấn an những người đang lo lắng cho mình: "Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ. Yêu quý mọi người nhiều lắm. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành... bạn sẽ có tất cả!".

Bị nhầm thành nữ chính Thương nhớ ở ai với loạt phát ngôn gây phẫn nộ, Trà My Idol bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

Phát ngôn gây phẫn nộ của Trà My "Thương nhớ ở ai" trước đó.

Bị nhầm thành nữ chính Thương nhớ ở ai với loạt phát ngôn gây phẫn nộ, Trà My Idol bức xúc lên tiếng - Ảnh 4.

Bị nhầm thành nữ chính Thương nhớ ở ai với loạt phát ngôn gây phẫn nộ, Trà My Idol bức xúc lên tiếng - Ảnh 5.

Sau khi làm dân mạng "dậy sóng" và hứng chịu nhiều "gạch đá" hiện Trà My cũng đã gỡ bỏ bài viết của mình trên trang cá nhân.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)