/

Bí kíp 'nhập môn' Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama 'bóc phốt' ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn

Trên thực tế, Thế Giới Hôn Nhân (The World of The Married) là drama tiểu tam 19+ hot nhất hiện nay. Ngay cả khi Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) đánh dấu sự trở lại sau 4 năm vắng bóng của Lee Min Ho lên sóng, chiếu cùng một khung giờ thì Thế Giới Hôn Nhân cũng không hề bị "lép vế".

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 1.

Thế Giới Hôn Nhân trên thực tế là trận chiến "sặc mùi" tình thù của Tae Oh và Sun Woo sau khi đã kết hôn.

Nổi bật với các tình tiết nhanh, mạnh, coi tập nào "đã" tập đó, đến khi tập 8 lên sóng, Thế Giới Hôn Nhân đã tạo nên một vũ trụ riêng với một mạng lưới nhân vật đa dạng, xong từng nhân vật cũng diễn biến tâm trạng phức tạp, dẫn đến thay đổi tưởng và hành động phong phú như "tắc kè hoa" đổi màu thông qua những lần "bẻ lái khét lẹt" của biên kịch. Với tình hình này, chỉ cần bỏ qua 1 tập có thể sẽ khiến bạn cảm thấy lạc đường, không theo kịp nội dung. Chưa kể, nếu bây giờ mới coi tập 1 thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước rừng nhân vật và hằng hà sa số sự kiện đã xảy ra trong Thế Giới Hôn Nhân. Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng, bởi vì bài viết dưới đây sẽ tóm tóm tắt ngắn gọn toàn bộ những chi tiết tiêu điểm và những mắt xích quan hệ tạo nên mạng lưới nội dung, cốt truyện Thế Giới Hôn Nhân có thể sẽ giúp ích cho bạn nếu vừa "nhập môn", hoặc đã theo học nhưng bỏ mất vài lớp trong bộ môn drama "bóc phốt" chồng ngoại tình này.

Tập 1: Cuộc sống tưởng chừng như viên mãn kết thúc bằng một sợi tóc dài sáng màu dính trên khăn quàng cổ

Sun Woo (Kim Hee Ae) là phó viện trưởng của một bệnh viện lớn. Cô đã lập gia đình và có một cậu con trai. Cuộc sống viên mãn của nữ bác sĩ tưởng chừng như viên mãn cho đến khi cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình khi nhìn thấy sợi tóc dài sáng màu trên chiếc khăn quàng cổ chồng quàng cho mình. Kể từ đó, Sun Woo bắt đầu tìm kiếm chân tướng tiểu tam.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 2.

Sun Woo trong đám cưới mơ ước của chính mình.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 3.

Tae Oh và Yeo Da Kyung.

Trong một lần "theo đuôi" chồng, Sun Woo gặp Min Hyun Seo (Shim Eun Woo), đồng thời giải thoát cô gái tội nghiệp khỏi tên bạn trai bạo lực. Nhờ đó, Hyun Seo chính thức về phe bác sĩ Sun Woo, giúp cô truy tìm "tiểu tam". Đến cuối tập 1, tiểu tam Yeo Da Kyung (Han So Hee) lộ diện khi Sun Woo tìm thấy chiếc điện thoại lại đầy đủ hình ảnh phi vụ ngoại tình của chồng. Từ đó, cô nhận ra sự thật phũ phàng là hóa ra chỉ mình cô là người không hề hay biết gì về tất cả mọi chuyện đã và đang diễn ra. Trên thực tế, gã chồng tồi dường như đã công khai qua lại với tiểu tam cùng bạn bè, hàng xóm và tất cả những người xung quanh Sun Woo.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 4.

Min Hyun Seo và gã bạn trai bạo lực.

Tập 2: Bài học dành cho kẻ ngoại tình chưa gì đã hiện rõ mồn một

Tập 2 bắt đầu bằng cảnh Sun Woo tặng cho Tae Oh (Park Hae Joon) - gã chồng tồi một đường kéo đâm. Dù chỉ là trong tưởng tượng của Sun Woo nhưng đây là chi tiết biểu tượng, tượng trưng cho bài học đích đáng mà kẻ ngoại tình phải gánh. Cùng trong tập này, Sun Woo "lật mặt" Myeong Sook (Chae Gook Hee) - đồng nghiệp của mình về việc đã làm gián điệp 2 mang cho Tae Oh.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 5.

Sun Woo căm hận chồng đến nỗi muốn tặng ngay cho gã một đường kéo đâm.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 6.

Gián điệp 2 mang Myeong Sook.

Tiêu điểm của tập 2 phải kể đến màn tiểu tam đến tận nơi làm việc của bà cả "gây sự". Dĩ nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Yeo Da Kyung hung hăng thì bà cả cũng không vừa. Đối đáp của cả hai đoạn này nghe rất "đã".

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 7.

Da Kyung và Sun Woo đã có màn đánh sáp lá cà tại nơi làm việc của bà cả.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 8.

Yeo Da Kyung được phát hiện là đã mang thai tại phòng khám của "bà cả".

Tập 3: Gã chồng tồi Tae Oh ngoại tình ngay tại đám tang mẹ

Ở tập 3, tình tiết căm phẫn nhất phải kể đến chuyện Sun Woo chứng kiến tận mắt màn ngoại tình của Tae Oh và nhân tình ngay tại đám tang mẹ ruột. Đồng thời trong tập này, Sun Woo đã lên kế hoạch bài bản để ly hôn, quyết tâm giành lại căn nhà và con trai.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 9.
Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 10.

Tập 4: "Mợ cả" lên giường cùng bạn thân của chồng nhằm moi thông tin có lợi cho cuộc ly hôn

Đây được xem là một cú "cua lái khét lẹt" của biên kịch khi để cho Sun Woo lên giường cùng Son Je Hyuk (Kim Young Min), bạn thân của Tae Oh. Dù là người đã có gia đình nhưng từ lâu, Je Hyuk vẫn "tăm tia" vợ của bạn thân. Trên thực tế, vào thời điểm khởi chiếu, hành động này của Sun Woo đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nếu theo dõi phim từ đầu, bạn sẽ hiểu vì sao "bà cả" buộc phải làm như vậy.

Tập 5: "Mợ cả" lái xe chở chồng đến thẳng nhà "tiểu tam", vạch mặt "đôi gian phu dâm phụ" ngay trên bàn ăn gia đình

Trong tập 5, Sun Woo đã lái xe chở thẳng chồng đến nhà "tiểu tam". Tại đây, "bà cả" vạch mặt Yeo Da Kyung cướp chồng mình, còn vô liêm sỉ mang thai. Đồng thời, Sun Woo cũng dằn mặt mẹ Da Kyung không biết dạy con ngay trên bàn ăn gia đình. Kết quả, "tiểu tam" bùng nổ, đánh "bà cả" sấp mặt ngay trên bàn ăn.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 13.

Tập 6: Gia đình xô xát, con trai và mẹ suýt mất mạng

Thế Giới Hôn Nhân được gán mác 19+ trong 6 tập đầu không chỉ vì những phân đoạn giường chiếu nóng bỏng mà còn vì những cảnh bạo lực, máu me mang lại cảm giác chân thực hơn bao giờ hết. Tập 6 của phim bao gồm vô số những pha va chạm xe cộ hiểm hóc trên đường trước khi bà cả dồn ép con trai khiến con mình suýt chút nữa đã sẩy chân rơi xuống nước. Ngoài ra, đỉnh điểm 19+ của tập 6 phải kể đến cảnh gã chồng tưởng bà cả đã giết con trai nên "hóa điên" đánh bà cả máu me đầm đìa. Sau tình tiết đỉnh điểm cao trào đó, Tae Oh và Sun Woo chính thức ly hôn. Bà cả dành được quyền nuôi con và căn nhà như kế hoạch.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 15.

Tập 7: Hai năm sau khi ly hôn, gã chồng tồi mang cả gia đình mới về "quậy" bà cả

Sau khi ly hôn, những tưởng mọi thảm họa tranh giành đã chấm dứt, nhưng mà không. Tae Oh quay về cùng gia đình mới, quyết định "quậy" bà cả đến cùng. Thế thời thay đổi, từ người đường đường chính chính chiến thắng, bà cả nay phải vụng trộm, lén lút trong căn nhà mới của chồng. Nỗi sợ bị cướp mất con trai lại tiếp tục "bùng nổ".

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 17.

Tae Oh cùng Yeo Da Kyung tình tứ trong bữa tiệc thôi nôi con gái riêng tại nhà mới.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 18.

Bà cả Sun Woo trở thành kẻ lén lút, vụng trộm trong căn nhà của chồng cũ và tiểu tam giờ đã chính thức là một gia đình.

Tập 8: Bà cả tiếp tục "đổ máu" trước hội đồng "những gã đàn ông tồi"

Tae Oh đã kết cấu với bạn trai cũ của Hyun Seo, kẻ từng bị Sun Woo tống vào tù. Từ đó, lập kế hoạch trả thù "bà cả" sau khi thua đậm trong trận chiến ly hôn vừa qua.

Sun Woo bị tấn công...

Ngay tại nhà riêng của mình.

Mặc dù bị hành hạ đến khổ sở vật vã là thế, tuy nhiên, đứng trước những thế lực thù địch xấu xa, "bà cả" vẫn may mắn khi có bác sĩ tâm lý Yoon Ki (Lee Mo Saeng) ở bên an ủi, chia sẻ, đồng thời, vợ viện trưởng, người từng được Sun Woo khám, nhờ đó, phát hiện chồng ngoại tình đã tỏ rõ thái độ sẽ giúp đỡ Sun Woo lấy lại những gì đã mất. Trận chiến Thế Giới Hôn Nhân từ đây trở về sau chắc chắn sẽ còn có nhiều tình tiết hấp dẫn với nhiều plot twist đóng mở bất ngờ, giúp khán giả cảm thấy thỏa mãn nhất có thể.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 21.

Bác sĩ tâm lý Yoon Ki.

Yoon Ki quan tâm Sun Woo.

Phổ cập kiến thức nhập môn Thế Giới Hôn Nhân cho ai vừa chập chững hít drama bóc phốt ngoại tình 19+ đình đám nhất xứ Hàn - Ảnh 23.

Vợ viện trưởng chính thức đứng về phe Sun Woo.

Trận chiến Thế Giới Hôn Nhân hứa hẹn vẫn còn thật nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn ở phía trước.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Thế Giới Hôn Nhân chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 (giờ Việt Nam) vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)