/

Bạn sẽ phải bất ngờ: MV mới nhất của K-ICM có sự xuất hiện của Jack và sau 4 ngày chỉ thu về vỏn vẹn hơn... 400 nghìn view!

Cách đây ít ngày, K-ICM đã chính thức tung ra sản phẩm solo thứ 2 của mình mang tên "I'm Calling For You". Khác với MV tiếng Anh trước đó là "If You Love Me", trong sản phẩm comeback lần này, K-ICM đã quyết định trở thành nhân vật chính xuất hiện xuyên suốt như một người kể chuyện ca khúc này. Đây cũng là bản tropical house được K-ICM kết hợp cùng nhạc cụ dân tộc như một cách anh chàng muốn cho âm nhạc của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

I'M CALLING FOR YOU | K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bên cạnh đó, ngay sau khi lên sóng, người hâm mộ của K-ICM đã tinh ý phát hiện đây cũng chính là sản phẩm từng được anh và Jack cất công sang Thái Lan để quay MV. Trong một livestream trực tiếp cùng fan, K-ICM đã chia sẻ rằng: "Sản phẩm này từng được quay vào năm 2019 nhưng do một số chuyện nên bây giờ mới được lên sóng. Ban đầu là một cuộc gặp gỡ của hai người và sau đó ca hai đi chơi chung nhưng sau đó đã được cắt ghép để có một mình tôi xuất hiện trong MV". Chính điều này càng khiến nhiều người tin rằng những hình ảnh trong "I'm Calling For You" ngay từ đầu đã có sự xuất hiện của Jack nhưng sau những lùm xùm vừa qua, toàn bộ đã được cắt bỏ. 

Toàn bộ MV chỉ có sự xuất hiện của một mình K-ICM.

Tuy nhiên, dù đã lược bỏ những hình ảnh có sự xuất hiện của Jack nhưng trong MV "I'm Calling For You" vẫn có khoảnh khắc khiến nhiều người nhận ra không ai khác chính là giọng ca "Sóng Gió". Cụ thể, ở một phân cảnh tại Thái Lan, người được cho là Jack đã quay lưng lại vào màn hình nên khó thể nhận biết có chính xác là nam ca sĩ hay không. Thế nhưng, trong bộ hình từng được Jack và K-ICM chụp tại Thái Lan với trang phục mặc trên người có sự trùng khớp đến 100% đã là chứng cứ xác minh rằng, người xuất hiện trong phân cảnh này chắc chắn là... Jack. 

Khoảnh khắc xuất hiện của người được cho là Jack trong MV "I'm Calling For You" của K-ICM.

Bạn sẽ phải bất ngờ: MV mới nhất của K-ICM có sự xuất hiện của Jack và sau 4 ngày chỉ thu về vỏn vẹn hơn... 400 nghìn view! - Ảnh 4.

Trang phục mà Jack và K-ICM từng chụp bên Thái Lan trùng khớp với khoảnh khắc được fan nhắc tới trong MV.

Không chỉ vậy, dù bên dưới phần bình luận MV "I'm Calling For You" của K-ICM nhận được khá nhiều lời khen ngợi nhưng thành tích nhận về lại không mấy khả quan. Sau 4 ngày lên sóng, cho đến thời điểm hiện tại chỉ đang thu về hơn... 418 nghìn lượt xem trên Youtube. Cùng với đó, lượt dislike của sản phẩm này vẫn chiếm nhiều hơn lượt like, cụ thể, MV sở hữu hơn 17 nghìn lượt dislike. 

Bạn sẽ phải bất ngờ: MV mới nhất của K-ICM có sự xuất hiện của Jack và sau 4 ngày chỉ thu về vỏn vẹn hơn... 400 nghìn view! - Ảnh 5.

Sau 4 ngày lên sóng, hiện MV chỉ dừng lại ở con số hơn 418 nghìn lượt xem.

Bạn sẽ phải bất ngờ: MV mới nhất của K-ICM có sự xuất hiện của Jack và sau 4 ngày chỉ thu về vỏn vẹn hơn... 400 nghìn view! - Ảnh 6.

Nhận nhiều lời khen từ khán giả nhưng thành tích MV lại không mấy khả quan.

Có thể thấy, kể từ sau khi K-ICM tách riêng không hoạt động chung cùng Jack, sự nghiệp của nam producer đã không còn sở hữu những thành tích ấn tượng như trước. Đặc biệt phải kể đến cú dislike làm nên lịch sử với MV "Cần Một Lý Do" - đây đang là sản phẩm âm nhạc sở hữu lượt dislike đạt kỷ lục trong thị trường nhạc Việt tính đến thời điểm hiện tại. Các sản phẩm sau đó của K-ICM cũng gần như "mất hút" trên top trending và nếu nói đến trường hợp lọt vào top 5 trending Youtube thì gần như là... không có. Dù vẫn chăm chỉ cho ra liên tiếp sản phẩm âm nhạc nhưng việc K-ICM đang mất đi phong độ về mặt thành tích đang là sự thật khiến các fan không khỏi lo lắng.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)