/

Bác sĩ riêng của đội bóng Pháp tự tử vì nhiễm Covid-19

Fanpage chính thức của CLB Stade de Remis trên Twitter hôm qua xác nhận thông tin Bernard Gonzalez, một trong những bác sĩ của đội đã qua đời tại nhà riêng. Được biết ông Bernard tự tử trong lúc đang cùng vợ tự cách ly.

Theo The Sun, ông Bernard có để lại một bức thư tuyệt mệnh. Nội dung khái quát của bức thư nói về lý do vị bác sĩ 60 tuổi này ra quyết định tự kết liễu đời mình là bởi Covid-19. Chi tiết bức thư không được tiết lộ.

Bác sĩ riêng của đội bóng Pháp tự tử vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Đội bóng Stade de Remis đăng bài tri ân những cống hiến của ông Bernard Gonzalez.

Cái chết của ông Bernard Gonzalez khiến cả đội bóng Stade de Remis lẫn người dân phía bắc nước Pháp rúng động. Thị trưởng của thành phố Reims, ông Arnaud Robinet cũng phải có đôi lời phát biểu về sự ra đi đột ngột này. "Ông ấy là một bác sĩ tận tâm của đội, người luôn chuyên nghiệp và hết lòng với nghề", Thị trưởng Robinet chia sẻ. "Xin chia buồn với gia đình ông Bernard".

Bác sĩ riêng của đội bóng Pháp tự tử vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Bernard (áo đen) ra sân nhìn các cầu thủ thi đấu.

"Tôi biết ông ấy có để lại một bức thư nhưng nội dung của nó hiện giờ không còn quan trọng nữa. Ông ấy là một trong số rất nhiều nạn nhân của Covid-19".

Bernard Gonzalez làm bác sĩ cho CLB Stade de Remis được ngót nghét 20 năm. Ông luôn nhận được sự kính trọng của các cầu thủ và toàn bộ thành viên trong đội ngũ y tế cũng như BLĐ đội bóng. Cách đây 2 tuần, ông được xác định dương tính với SARS-CoV-2 và phải tự cách ly ở nhà. 

Vợ của ông Bernard Gonzalez cũng nhiễm bệnh. Sau cái chết của người chồng, chưa rõ tình hình hiện tại của bà ra sao.

Hiện ở Pháp dịch Covid-19 vẫn đang có diễn biến hết sức phức tạp. Tính đến sáng 6/4, số người dương tính với SARS-CoV-2 tại quốc gia này đã vượt qua cột mốc 92.000. Trong đó, hơn 8.000 người đã thiệt mạng vì loại virus trên.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)