/

Đang yên đang lành, Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là 'nạn nhân tử vong': Hành động quá vô duyên!

Là những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với cộng đồng, nghệ sĩ Việt đã nhiều lần lên tiếng vì va phải nhiều chuyện dở khóc dở cười khi hình ảnh cá nhân bị lấy vô tội vạ "câu like" hay "PR dỏm". Tuy nhiên, câu chuyện bị lợi dụng hình ảnh vừa được Trương Mỹ Nhân chia sẻ khiến nhiều người phải tức giận và phẫn nộ thay người đẹp.

Cụ thể, sáng nay, Trương Mỹ Nhân đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh vừa được cô đăng tải trên trang cá nhân cách đó không lâu bị đem ra dùng thông báo một vụ tai nạn có nạn nhân tử vong tên Vy. Không giấu được sự hoang mang, người đẹp viết: "Ở nhà cũng không yên hả trời, tôi chưa chết sao lấy hình tôi vậy?". Là một người chị thân thiết, Lan Khuê cũng không tránh hỏi bức xúc: "Gì vậy trời!", Trương Mỹ Nhân đáp lại: "Mở mắt ra bỗng hay tin em chết". Không biết do nhầm lẫn hay cố tình, tuy nhiên cộng đồng mạng đã đồng loạt lên tiếng thể hiện sự phẫn nộ cho hành động "kém duyên" của chủ tài khoản kia. Việc lấy hình ảnh của một người ra đăng vô tư đã sai, nay lại mang minh hoạ cho "nạn nhân tử vong" quả thật quá kém duyên và không chấp nhận được.

Đang yên đang lành, Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là “nạn nhân tử vong”: Hành động quá vô duyên! - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị dùng ảnh cá nhân để thông báo "nạn nhân tử vong"

Đang yên đang lành, Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là “nạn nhân tử vong”: Hành động quá vô duyên! - Ảnh 2.

Chia sẻ của Trương Mỹ Nhân khiến Lan Khuê cũng phẫn nộ thay

Đang yên đang lành, Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là “nạn nhân tử vong”: Hành động quá vô duyên! - Ảnh 3.

Dân mạng bức xúc với hành động "kém duyên" của chủ tài khoản kia.

Đang yên đang lành, Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là “nạn nhân tử vong”: Hành động quá vô duyên! - Ảnh 4.

Trương Mỹ Nhân không khỏi bức xúc và hoang mang khi "Mở mắt ra bỗng hay tin mình chết".

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)