/

Ai ơi chớ có vội mừng, tung tracklist vậy thôi chứ còn lâu mới được nghe bài collab của Lady Gaga và BLACKPINK nhé!

Tối 22/4, cả cộng đồng fan Kpop lẫn US-UK không thể ngồi yên một chỗ khi thông tin Lady Gaga chính thức xác nhận thông tin kết hợp cùng girlgroup BLACKPINK trong album mới "Chromatica" với ca khúc mang tên "Sour Candy". Ngay khi thông tin này được công bố, đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu đã vô cùng sửng sốt và mong chờ vào màn kết hợp "bom tấn" tầm cỡ thế giới này. 

Ai ơi chớ có vội mừng, tung tracklist vậy thôi chứ còn lâu mới được nghe bài collab của Lady Gaga và BLACKPINK nhé! - Ảnh 1.

Hình ảnh tracklist album với ca khúc "Sour Candy" kết hợp cùng BLACKPINK được chính Lady Gaga công bố trên Instagram.

Với màn "thả thính" cực bén này, cộng đồng BLINK cũng vui mừng không thể kể đâu cho hết khi cuối cùng sau thời gian 8 tháng chờ dài cổ thì BLACKPINK cũng đã có dấu hiệu comeback chính thức lần đầu tiên. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng quá lâu thì phần lớn người hâm mộ bỗng "khựng" lại vài giây bởi lẽ, cũng chỉ cách đây chưa đầy 1 tháng, Lady Gaga còn cho đăng một tâm thư dài thông báo việc hoãn phát hành album "Chromatica" vô thời hạn. Các fan bỗng chốc nhận ra, "mẹ quái vật" tung tracklist là vậy, còn ngày phát hành chính thức thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn. 

Ai ơi chớ có vội mừng, tung tracklist vậy thôi chứ còn lâu mới được nghe bài collab của Lady Gaga và BLACKPINK nhé! - Ảnh 2.

Bức tâm thư dài được Lady Gaga đăng tải thông báo việc hoãn ngày phát hành album Chromatica vô thời hạn, cũng như dời hàng chục show diễn tại Las Vegas vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, khi thông tin Lady Gaga hoãn phát hành album được công bố, có một số tin đồn cho rằng album sẽ được phát hành vào ngày 31/12. Nhưng sau đó đã có đính chính khẳng định đây chỉ là ngày giữ chỗ phân phối nhạc trên nền tảng iTunes, Apple Music... và chưa phải ngày phát hành chính thức. Như vậy, các fan cũng phần nào thở phào nhẹ nhõm khi nếu may mắn thì album có sản phẩm kết hợp giữa Lady Gaga và BLACKPINK sẽ được ra mắt trước đó nhưng là tháng 11, tháng 10, tháng 9 hay là tháng... nào đó thì chưa ai biết. 

Ai ơi chớ có vội mừng, tung tracklist vậy thôi chứ còn lâu mới được nghe bài collab của Lady Gaga và BLACKPINK nhé! - Ảnh 3.

Thông tin đính chính bác bỏ việc thời gian phát hành album của Lady Gaga vào ngày 31/12/2020.

Dù vậy, về phía các cô gái nhà YG BLACKPINK thì cũng đang sẵn sàng chuẩn bị cho album đánh dấu màn trở lại sau đợt quảng bá "Kill This Love" ra mắt hồi tháng 4/2019. Theo tiết lộ từ YG Entertainment, nhiều khả năng BLACKPINK sẽ phát hành album mới vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới đây. Cùng chờ màn tái xuất của BLACKPINK và Lady Gaga sẽ mang đến cú "nổ lớn" như thế nào.

BLACKPINK và Lady Gaga sẽ có sản phẩm kết hợp chung được ra mắt ngay trong năm 2020? 

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)