/

6 chiêu tạo dáng sống ảo học từ Lisa (Black Pink) để cứ lên ảnh OOTD là sang chảnh ngút ngàn

Xinh đẹp, tài năng, phong cách sanh chảnh, Black Pink luôn là fashion icon của giới trẻ toàn Châu Á; không chỉ vậy 4 cô nàng có luôn có sẵn những tuyệt chiêu sống ảo đỉnh cao, tạo dáng xuất thần khiến mỗi bức ảnh dù là đơn giản nhất thì vẫn sang chảnh ngút ngàn. Đặc biệt là Lisa, chụp toàn thân khoe dáng, khoe outfit sang xịn hay gần gũi bình dân, chụp cận mặt khoe thần thái sắc lạnh hay kiêu kì đáng yêu thì Lisa luôn có chiêu riêng cực kỳ hay ho, thú vị.

Học ngay chiêu tạo dáng sống ảo của Lisa (Black Pink).

* Chụp bán thân, cận mặt

Lisa không chụp chính diện mặt mà nghiêng một góc để lộ một bên vai, chiêu này chuyên áp dụng mỗi khi Lisa mặc váy áo hai dây hay trễ vai gợi cảm.  

6 chiêu tạo dáng sống ảo học từ Lisa (Black Pink) để cứ lên ảnh OOTD là sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 1.

Chụp nghiêng một bên, bên vai gần ống kinh thì buông tay xuôi theo người để không gợn bắp tay, tai bên kia giả vờ buộc cao mái tóc để khoe phần cổ cao thon gọn. Kéo kính hờ hững để lộ ánh mắt kiêu kì nhìn xoáy vào ống kính.

6 chiêu tạo dáng sống ảo học từ Lisa (Black Pink) để cứ lên ảnh OOTD là sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 2.

Vẫn là góc chụp nghiêng, nhưng giờ hai tay buộc tóc cao, mặt nhìn thẳng vào ống kính. Nếu tự ti với vòng bụng của mình thì chú ý hóp bụng lại nhé các nàng.

6 chiêu tạo dáng sống ảo học từ Lisa (Black Pink) để cứ lên ảnh OOTD là sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 3.

Tiếp tục khoe một bên vai với góc chụp nghiêng theo cách của Lisa. Lần này nhún vai và hơi ngả lưng về phía sau một chút, tay kia che trán và miệng mỉm cười tự nhiên. Chiêu che mặt này rất hữu dụng với cô nàng mặt to bầu bĩnh. Nếu không tự tin với vòng 2 của mình thì hơi ngả người về phía sau nhìn người sẽ thon thả hơn nhiều.

* Chụp ảnh toàn thân khoe dáng, khoe outfit đang diện

Vẫn là chiêu không chụp chính diện, Lisa chọn góc nghiêng phía sau để khoe võng lưng tuyệt đẹp của mình

6 chiêu tạo dáng sống ảo học từ Lisa (Black Pink) để cứ lên ảnh OOTD là sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 4.

Hai chân đứng thẳng, xoay lưng về phía ống kính, lưng hơi ngả để tạo đường cong thắt eo, hai tay dắt nhẹ bên túi hông tạo hiệu ứng thon gọn cho vòng eo. Nếu không sở hữu vòng 3 gợi cảm thì các nàng có thể bước 1 chân lên và nhón nhẹ chân sau, như vậy chân nhìn cũng dài hơn mà vòng 3 lép cũng được cải thiện đôi chút.

6 chiêu tạo dáng sống ảo học từ Lisa (Black Pink) để cứ lên ảnh OOTD là sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 5.

Chống tay lên tường và nghiêng người, hơi nhón chân và chú ý hóp bụng. Tay kia để xuôi theo thân người, mặt nhìn xoáy thẳng vào ống kính nhưng hơi hất cằm, tách môi hờ hững. Những thiết kế quần cạp cao sẽ giúp bạn che đi vòng bụng thiếu thon gọn của mình.

Ngay cả khi mặc váy nữ tính đơn giản, nhìn Lisa vẫn rất thần thái với chiêu tạo dáng chân dài "cả thước"

6 chiêu tạo dáng sống ảo học từ Lisa (Black Pink) để cứ lên ảnh OOTD là sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 6.

Mặc váy nên không thể ngồi chính diện, Lisa khéo léo ngồi nghiêng một bên, chân duỗi chân co hơi chếch để tạo hiệu ứng chân thon dài. Lisa chỉ ngồi nhẹ thôi và không vắt chân tránh việc lộ đùi to thô kệch. Nếu muốn chân dài thon gọn mà không bị lộ đùi to thì hướng mũi chân dài ra phía trước như Lisa nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)