/

2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick 'quẩy' tại gia nhiệt như thật!

Do BTS không thể trực tiếp gặp mặt fan do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên các chàng trai và Big Hit Entertainment đã quyết định tổ chức concert online mang tên "BANGBANG CON". 

Chương trình bắt đầu vào 10h sáng (giờ Việt Nam), kéo dài trong 2 ngày 18 và 19/4, qua đó tạo cơ hội cho ARMY theo dõi miễn phí hàng loạt concert và fanmeeting cũ của nhóm qua kênh YouTube "BANGTANTV" và Weverse (mạng xã hội độc quyền của Big Hit).

2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick quẩy tại gia nhiệt như thật! - Ảnh 1.

Chương trình "BANG BANG CON" ngày đầu tiên được mở màn với concert "2015 BTS Live ". Ngay khi bắt đầu trình chiếu, concert tại gia của BTS đã thu hút tới hơn 2 triệu người xem trực tiếp và hứa hẹn còn tăng thêm trong nửa sau của chương trình. 

2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick quẩy tại gia nhiệt như thật! - Ảnh 2.

Ngày đầu tiên của concert "BANG BANG CON" đạt tới hơn 2 triệu lượt xem khi mới bắt đầu

Trước đó fan từng lo YouTube sẽ… sập nếu lượng người đổ dồn xem concert của BTS quá lớn, nhất là khi trưởng nhóm RM từng thử livestream 3 lần vào ngày hôm qua trên nền tảng chia sẻ video này nhưng đều thất bại, nhưng may mắn là điều này chưa xảy ra.

Như thường lệ mỗi lần BTS có hoạt động, hashtag #BANGBANGCON đã được ARMY đồng lòng đẩy lên top.1 top trending thế giới ngay khi concert lên sóng. 

2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick quẩy tại gia nhiệt như thật! - Ảnh 3.

Hashtag "BANG BANG CON" nhanh chóng đạt no.1 top trending thế giới

Đặc biệt, các ARMY có thể trải nghiệm concert ở nhà chẳng khác gì sân vận động khi lightstick của họ có thể chuyển màu nếu xem "BANG BANG CON" trên Weverse và kết nối lightstick với Weverse và điện thoại cùng lúc.Vì BTS khuyến khích fan chia sẻ khoảnh khắc theo dõi concert tại nhà nên ARMY khắp thế giới đã đồng loạt đăng tải hình ảnh họ ngồi trước màn hình và "quẩy" chẳng khác gì đang đi show trực tiếp.

1 số ARMY đã "thủ" sẵn lightstick và ngồi đợi trước cả khi chương trình chính thức bắt đầu

2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick quẩy tại gia nhiệt như thật! - Ảnh 5.
2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick quẩy tại gia nhiệt như thật! - Ảnh 6.

Nhờ lightstick có thể chuyển màu nếu kết nối với Weverse mà fan xem concert tại gia nhưng có thể "quẩy" chẳng kém gì đang ở sân vận động

2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick quẩy tại gia nhiệt như thật! - Ảnh 7.

1 ARMY người Thái còn xem concert cùng... búp bê có hình SUGA

Ngày đầu tiên của "BANG BANG CON sẽ khép lại vào lúc 22h. Lịch trình ngày thứ 2 của loạt concert tại gia này tiếp tục diễn ra trong khung giờ tương tự ngày 18/4.

Các concert xuất hiện trong chương trình "BANG BANG CON"

Ngày 18/4:

- 2015 BTS Live

- 2016 BTS Live < The Most Beautiful Moment In Life Onstage Epilogue>

- 2014 BTS Live Trilogy : Episode The Red Bullet (2014 Memories)

- BTS 3D Muster [Army.ZIP+]

Ngày 19/4:

- 2017 BTS Live Trilogy Episode III The Wing Tour in Seoul

- 2017 BTS Live Trilogy Episode III The Wing Tour Final

- BTS 4th Muster [Happy Ever After]

- BTS World Tour "Love Yourself" Seoul

Vì dịch bệnh mà BTS đã phải hủy 4 buổi concert mở màn world tour "Map of the Soul" diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 4 và hoãn các đêm diễn ở khu vực Bắc Mỹ. Do đó, concert tại gia "BANG BANG CON" chính là món quà BTS dùng để an ủi, để người hâm mộ của mình tận hưởng những màn biểu diễn chất lượng tại chính nhà thân yêu. BTS và toàn giới giải trí đều đang lan toả đi những điều tích cực, những hành động đúng đắn để tất cả chúng ta cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Và bạn, bạn cũng hãy ở nhà vì bản thân và cộng đồng, hãy làm việc và giải trí tại gia nhé!

2 triệu ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau xem trực tiếp concert của BTS, cầm lightstick quẩy tại gia nhiệt như thật! - Ảnh 9.

Ý kiến bạn đọc (0)

BÌNH LUẬN (0)